สารสกัดเห็ดยามาบูชิตาเกะ ( Yamabushitake Extract Powder )

สารสกัดเห็ดยามาบูชิตาเกะ ( Yamabushitake Extract Powder)

ส่วนของพืชที่ใช้: Fruiting bodies
สี: น้ำตาลเหลือง
แหล่งของวัตถุดิบ: ประเทศจีน
เกรด: อาหาร
การละลายน้ำ: ละลายน้ำได้
ชื่อทางวิทยาศาสตร์: Hericium erinaceus
สารประกอบสำคัญ: Polysaccharide
อายุสินค้า: 24 เดือนนับจากวันที่ผลิต

เห็ดยามาบูชิตาเกะ มีสารออกฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นแบคทีเรียทนความร้อน เป็นแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดอาหารเป็นพิษ คือ สแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus) สารสกัด Hericium Erinaceus ในเห็ดสามารถป้องกันการติดเชื้อ ให้กับผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อโรค Helicobactor pylori ซึ่งเป็นเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคแผลในกระเพาะอาหาร และกระเพาะอาหารอักเสบได้ 89.5%

ประโยชน์ของสารสกัดเห็ดยามาบูชิตาเกะ เข้มข้น

  • ปกป้องระบบประสาท ป้องกันสมองเสื่อม ความผิดปกติทางสมอง
  • ช่วยฟื้นฟูสมอง
  • โรคซึมเศร้า กระวนกระวาย
  • ลดอาการต่างๆที่เกิดจากวัยใกล้หมดประจำเดือน
  • ป้องกันการเจริญของเนื้องอกจากการกระตุ้นให้เกิดการสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ลดอาการอักเสบ แผลในกระเพาะอาหาร แผลในลำไส้
  • มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • ลดความดันเลือด คอเลสเตอรอล
  • ลดน้ำตาลในเลือด โรคเบาหวาน
  • ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
  • ป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค